Hỗ trợ trực tuyến

haiman.vn

Thống kê truy cập

Online: 32

Hôm nay: 97

Tất cả: 315.950

Hải Mán – quán lợn mán ngon ở Hà Nội – nhớ hương rẻo cao

Công việc bận rộn, ai nấy đều hối hả với việc riêng mình, đã bao lâu bạn không còn tụ tập với “chiến hữu” lâu năm?
Nhịp sống công nghiệp ngột ngạt, đã bao lâu bạn không dành thời gian để thoát khỏi những bức bối ấy, tậm hưởng không gian của núi rừng đại ngàn?

Chúng tôi, nhà hàng Hải Mán, sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm đó. Chính thức hoạt động cách đây hai năm, nhận được sự ủng hộ của khách hàng, từ một cơ sở Kim Mã,
Nhà hàng Hải Mán phục vụ những món ăn mang hương vị núi rừng mà tâm điểm là các món ngon liên quan đến lớn mán như: lợn mán quay, lợn mán nướng, lợn mán hấp,... Bên cạnh đó, không thể kể đến những món rau xanh mang đậm hương vị núi rừng như: rau bò khai, rau dớn, măng đắng,… được chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau.
quan-lon-man-ngon-o-ha-noi

Với mong muốn mang lại những món ăn tinh tuý nhất của ẩm thực núi rừng, chúng tôi chú trọng đến việc tuyển chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất. Thịt lợn mán được lựa chọn từ vùng quê Hoà Bình. Miếng thịt thơm, chắc, ít mỡ, ngay khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên trong từng thớ thịt. Đặc biệt, nếu được tận mắt nhìn thấy bà con dân tộc Mường làm thịt lợn mán, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên. Họ thui lợn bằng rơm để giữ được nguyên hương vị tự nhiên của thịt và khiến lớp da có màu vàng cánh gián hấp dẫn.

Nhắc tới ẩm thực Tây Bắc hẳn có nhiều người nhớ đến món thịt trâu gác bếp. Chúng tôi còn gửi tới bạn một món ăn còn đặc biệt hơn thế: trâu giật áp chảo. Miếng thịt được sơ chế, tẩm ướp đậm đà và chế biến tới độ tái hoàn hảo nhằm giữ nguyên vị ngọt và mềm của miếng thịt.
quan-lon-man-o-ha-noi

Món đặc sản thứ ba đó chính là gạo nếp nương Yên Bái. Nếp nương là giống lúa sống nhờ nước mùa mưa trên núi cao, gốc lúa không có nước. Hàng năm, chỉ có một mùa vụ bắt đầu những cơn mưa trên triền núi, hạt gạo được gieo ra, nhờ tự nhiên, trời đất, mưa nắng mà tụ thành hạt. Lúa nương dẻo hơn, hạt to, trắng, có mùi thơm đặc biệt. Khi đồ lên từng hạt xôi bóng bẩy, không dính dớp như những giống nếp khác. Thật hoàn hảo nếu bạn thưởng thức cùng thịt lợn mán hoặc thịt gà nướng kèm mắc khén.

Chúng tôi mở cửa từ 7 giờ sáng đến 11 giờ rưỡi đêm. Dù bạn đến cùng bạn bè, người thân để ăn mừng một dịp đặc biệt, hay hỉ cđể thử những món ăn độc đáo miền Tây Bắc, nhà hàng chúng tôi luôn luôn mở rộng cửa chào đón bạn.
CS1: 289B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: 0988 057 723
CS2: 57 Ngõ 173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Điện Thoại: 098 138 75 87