Hỗ trợ trực tuyến

haiman.vn

rựa mận

Miêu tả:

Rựa mận món ăn hấp dẫn chỉ có tại Hải Mán.
Tại đây quý khách không chỉ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị núi rừng mà còn được hòa mình vào không gian ấm áp của nhà hàng.
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện.
Đây sẽ là địa chỉ phù hợp với các buổi họp mặt bạn bè, gia đình và cả những buổi gặp mặt đối tác, khách hàng.

Rựa mận ngon, hấp dẫn 

Rựa mậnlà món ăn khá quen thuộc với chúng ta, đến với Hải Mán bạn sẽ được thưởng thức món ăn hấp dẫn này với hương vị ngon nhất và thơm ngon nhất.

Rựa mận- Hải Mán

Cách làm món rựa mận ngon như nhà hàng Hải Mán

Rựa mậnđược biết đến tại nhà hàng Hải Mán với hương vị khá ngon và đặc biệt, nhiều khách hàng đến với chúng tôi đã bị nghiền món này, nhiều và nội trợ đã hỏi chúng tôi công thức làm sao để có thể chế biến được hương vị đặc trưng như vậy. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn công thức chế biến món rựa mận thơm ngon, hấp dẫn như nhà hàng Hải Mán.

Nguyên liệu chế biến món rựa mận

- 300g đầu đùi lợn rừng
- Riềng, sả, mẻ, tỏi, hành, mắm tôm, tiết lợn
- 50g đậu xanh không vỏ
- 20g tương bần
- 50ml rượu trắng 
- 5g ớt hiểm xanh 
- Hạt nêm, Dầu ăn
- Rau ăn kèm (lá mơ, húng quế, mùi tàu, húng lủi).

Cách thực hiện Thịt lợn rừng nấu rựa mận như sau:

- Sả bóc lớp ngoài, lấy phần gốc, rửa sạch, để ráo, thái lát mỏng rồi băm nhỏ. Riềng gọt vỏ, thái lát, băm nhỏ.
- Tỏi bóc vỏ, thái lát mỏng. Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt hiểm xanh rửa sạch, để nguyên quả.
- Cơm mẻ lọc qua rây, bỏ xác và lấy nước.
- Huyết lợn rửa nhẹ tay dưới vòi nước nhỏ, để ráo.
- Các loại rau ăn kèm nhặt lấy lá, ngâm nước muối pha loãng trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch, để ráo.
- Thịt đùi lợn rửa sạch, để ráo, thái miếng hìn quân cờ, ướp riềng, sả, hành tím băm, tỏi, hạt nêm, đường, tương bần, mắm tôm và rượu trắng trong vòng 20 phút cho thấm gia vị.
- Đậu xanh không vỏ ngâm nở mềm, đem hấp chín, cà mịn.
- Bắc chảo lên bếp, đun nóng 1,5 thìa súp dầu ăn, cho thịt lợn rừng đã ướp vào xào kỹ rồi vặn lửa nhỏ đun đến khi thịt chín mềm.
- Kế tiếp, cho đậu xanh, cơm mẻ, huyết lợn vào đảo nhanh tay khoảng 5 phút nửa là được.
- Dọn món thịt lợn rừng nấu nhựa mận ra tô, ăn kèm với bún tươi, tỏi thái lát, ớt hiểm xanh va các loại rau.
Hãy đến với Hải Mán để thưởng thức món rựa mậncùng nhiều món ăn khác hấp dẫn mang đậm hương vị núi rừng.

Hải Mán
Nhà hàng Hải Mánlà một địa chỉ nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng tại Hà Thành. Là một quán ăn mang đậm hương vị núi rừng từ không gian cho đến hương vị món ăn.
Với các món ăn đa dạng, phong phú vể thể loại, luôn đảm bảo các yếu tố: Ngon- bổ-giá cả hợp lý và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã được chứng nhận.
Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, đủ cho những bữa tiệc nhiều người.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thân thiện luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng kể cả là khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến ngay địa chỉ: 
CS1: 289B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: 0988 057 723
CS2: 57 Ngõ 173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Điện Thoại: 098 138 75 87

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về rựa mận .