Hỗ trợ trực tuyến

haiman.vn

Nộm măng

Miêu tả:

Nộm măng món ăn hấp dẫn chỉ có tại Hải Mán.
Tại đây quý khách không chỉ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị núi rừng mà còn được hòa mình vào không gian ấm áp của nhà hàng.
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện.
Đây sẽ là địa chỉ phù hợp với các buổi họp mặt bạn bè, gia đình và cả những buổi gặp mặt đối tác, khách hàng.

Nộm măng món ngon suất sắc cho ngày hè bớt nóng


Nộm mănglà món ăn phù hợp đặc biệt cho ngày hè nắng nóng. Vị chua của măng cùng những rau củ gia vị sẽ làm bạn cảm thấy ngon hơn khi thưởng thức những món thịt khác. Hải Mán được biết đến với món nộm măng ngon xuất sắc

Nộm măng

Cách làm món nộm măng ngon như nhà hàng Hải Mán

Nộm mănglà 1 trong những món nộm được nhiều người yêu thích khi đến với nhà hàng Hải Mán, vị thơm ngon, chua chua của măng rừng cùng vị thơm ngon của gia vị và nhiều món măng khác sẽ mang đến cho bạn sự thanh mát đặc biệt khi ăn kèm với các món thịt sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

Nguyên liệu món nộm măng cần có

+ Măng tươi thái sợi: 300g 
+ Tôm: 200g 
+ Thịt ba chỉ: 200g 
+ Lạc rang giã dập 
+ Rau răm + rau húng quế 
+ Bánh phồng tôm + bánh đa ăn kèm 
+ Gia vị cần dùng: Muối + nước mắm + đường + tỏi + ớt

Cách làm nộm măng ngon

Bước 1: Với măng bạn rửa sạch rồi ngâm khoảng 15 phút với nước muối loãng rồi rửa lại lần nữa với nước sạch, để ráo nước.
Trong cách làm nộm măngtươi, để loại bỏ hoàn toàn tính độc và đắng có trong măng thì bạn nên luộc qua măng với nước sôi trong khoảng 7-10 phút, nhớ mở nắp vung lúc đun bạn nhé.
Bước 2: Tôm mua về bạn rửa sạch rồi bóc sạch vỏ, để lại phần đuôi cho món ăn thêm đẹp mắt, loại bỏ phần chỉ đen ở sống lưng của tôm.
Sau đó để tôm đậm đà hơn bạn ướp cùng 1 thìa cafe muối. Đem hấp hoặc luộc cho tôm chín.
Bước 3: Bạn rửa thịt ba chỉ rồi luộc cho chín, sau đó mới thái thành miếng vừa ăn.
Bước 4: Rau răm + rau húng quế bạn nhặt, rửa sạch rồi thái rối để bóp nộm cho ngon.

Nộm măng - Hải Mán
Bước 5: Cách pha nước mắm trộn nộm
Để có cách làm nộm măngchua ngon, ngoài nguyên liệu tươi ngon thì nước mắm trộn nộm vô cùng quan trọng. Nhưng bạn yên tâm pha theo tỉ lệ sau đây là có thể có món nộm măng cực ngon rồi đó.
Trước hết bạn băm nhuyễn tỏi. Ớt rửa sạch rồi bỏ hạt và cũng băm nhuyễn.
Sau đó cho tỏi + ớt + 2 thìa canh nước mắm + 2 thìa canh đường + nước cốt chanh + giấm rồi khuấy đều lên.
Bước 6: Bạn cho tôm + măng + thịt ba chỉ vào một cái âu đựng lớn rồi cho rau thơm vào, cuối cùng là cho nước mắm vào, trộn cho thật đều.
Khi trộn xong bạn cho nộm ra đĩa rồi rắc thêm chút lạc cho thơm, sau đó dọn ra nhâm nhi thôi. Món ngon này bạn ăn cùng với bánh phồng tôm và bánh đa để cảm nhận hương vị mới lạ nha.
  • Nhà hàng Hải Mánlà một địa chỉ nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng tại Hà Thành. Là một quán ăn mang đậm hương vị núi rừng từ không gian cho đến hương vị món ăn.
  • Với các món ăn đa dạng, phong phú vể thể loại, luôn đảm bảo các yếu tố: Ngon- bổ-giá cả hợp lý và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã được chứng nhận.
  • Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, đủ cho những bữa tiệc nhiều người.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thân thiện luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng kể cả là khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến ngay địa chỉ: 

CS1: 289B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: 0988 057 723
CS2: 57 Ngõ 173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Điện Thoại: 098 138 75 87

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nộm măng.