Hỗ trợ trực tuyến

haiman.vn

Thịt Dê

Miêu tả:

Thịt Dê món ăn hấp dẫn chỉ có tại Hải Mán.
Tại đây quý khách không chỉ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị núi rừng mà còn được hòa mình vào không gian ấm áp của nhà hàng.
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện.
Đây sẽ là địa chỉ phù hợp với các buổi họp mặt bạn bè, gia đình và cả những buổi gặp mặt đối tác, khách hàng.

Bí quyết chọn thịt dê ngon

Thịt dêlà món ăn hấp dẫn và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên cách chọn thịt dê ngon không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ giúp các bạn bí quyết chọn thịt dê ngon,

Cách chọn thịt dê ngon của đầu bếp Hải Mán

Lựa chọn thực phẩm tươi ngon là điều mà bà nội trợ nào cũng muốn tuy nhiên làm thế nào để chọn thịt dêngon thì không phải ai cũng biết. Đầu bếp Hải Mán sẽ giúp bạn lựa chọn thịt dê ngon trong bài viết dưới đây.

Thịt dê -Hải Mán

Thịt dê có tác dụng gì?

Theo Hải Thượng Lãn Ông và Y học Tùng thư, thịt dêcó vị ngọt, tính nóng, không độc. Thịt dê làm mạnh dương đạo, ấm trung tiêu, an tâm thần. Nếu ăn liên tục 30 - 40g/ngày các món ăn chế biến từ thịt dê, có thể khỏi gầy yếu, đau lưng, dương sự kém, khí huyết hư tổn, ra nhiều mồ hôi.

Thịt dêthường được chế biến chưa chín hẳn (tái) với gừng hành, tỏi. Hải Thượng Lãn Ông khuyên ăn thịt dêtái với hành, tỏi và hẹ . Đây đều là những loại rau có tác dụng tiêu thực và làm ấm đơn điền - nơi xuất phát ba mạch quan trọng là xung mạch, nhâm mạch và đốc mạch và thông hai mạch xung nhâm (nhờ hai mạch này, ngũ tạng lục phủ thọ khí). Riêng tỏi và hẹ có tác dụng làm làm mạnh thận khí, ăn cùng thịt dê có thể trị thận suy, đau lưng mỏi gối, dương sự kém.

Chọn thịt dê ngon bằng cách ngửi mùi

Cách đơn giản để chọn thịt dê ngon là khi mua thịt dê hãy ngửi để tìm mùi đặc trưng của nó. Mùi thịt dê sống rất khó ngửi, đôi khi làm người khác dị ứng. Khi ngửi thịt dê sống, mùi hôi đặc trưng của dê sẽ sộc thẳng vào mũi. Người mua nên yêu cầu người bán cắt đôi miếng thịt dêra và ngửi thớ thịt phía trong. Nếu là thịt dê giả được tẩm ướp mùi thì mùi dê sẽ nhạt hơn ở phía trong và chỉ sộc lên ở ngoài da và phần thịt bên ngoài.

Thịt dê - Hải Mán

Chọn thịt dê bằng cách nhìn

Cách chọn thịt dê ngon, ngoài ngửi ra thì bạn còn có thể quan sát miếng thịt. Bạn có thể phân biệtthịt dêthật, giả bằng mắt thường. Dê có lớp da mỏng, phần thịt dê toàn nạc, lại không dày như thịt bê. Bên cạnh đó, thịt dê tươi ngon có màu đỏ, sáng bóng, thớ thịt đều và chắc, sờ thấy mềm mịn, có tính đàn hồi và không dính tay, không có mùi lạ. Thịt dê có màu nhạt nhờ, thớ thịt không chắc, không có tính đàn hồi, bề mặt quá khô hoặc là dính nhớt ở tay, có mùi hôi đó là thịt đã biến chất.

Sau khi biết cách chọn thịt dê ngon bạn còn phải biết cách khử mùi hôi của thịt dê, để món ăn thơm ngon, không bị ngấy mùi. Sau khi thịt dê đã rửa sạch, thái thành miếng, cho vào nồi nước sôi sau đó cho thêm một lượng giấm, thông thường nửa cân thịt dùng nửa lít nước và 25 gam giấm. Sau khi nước sôi trở lại, lượng tiết đọng sẽ nổi lên dưới dạng bọt, lúc này hãy vớt thịt ra, mùi hôi trong thịt sẽ không còn nữa.

Để sở hữu thịt dêuy tín, chất lượng và gái thành hợp lý hãy đến với Hải Mán, ngoài phục vụ món ăn chúng tôi còn cung cấp thịt dê hấp dẫn và chất lượng, đảm bảo nguồn cung cấp an toàn 100%.
Liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Hải Mán để sở hữu thịt dê ngon:

CS1: 289B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: 0988 057 723
CS2: 57 Ngõ 173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Điện Thoại: 098 138 75 87

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thịt Dê.