Hỗ trợ trực tuyến

haiman.vn

Lẩu dê

Miêu tả:

Lẩu dê món ăn hấp dẫn chỉ có tại Hải Mán.
Tại đây quý khách không chỉ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị núi rừng mà còn được hòa mình vào không gian ấm áp của nhà hàng.
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện.
Đây sẽ là địa chỉ phù hợp với các buổi họp mặt bạn bè, gia đình và cả những buổi gặp mặt đối tác, khách hàng.

Lẩu dê- lựa chọn tuyệt vời cho ngày mưa gió

Món lẩu tuyệt vời cho những ngày mưa gió phải kể đến món lẩu dê, làm sao để có cách làm món lẩu dêngon như nhà hàng Hải Mán nhỉ? cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách làm món lẩu dê ngon như nhà hàng Hải Mán

Lẩu dê có ngon hay không thì các bước chế biến là vô cùng quan trọng, thêm nữa là cách làm nước nhúng lẩu cũng là điều không thể bỏ qua. Các đầu bếp của nhà hàng Hải Mán đã rất chú trong việc lựa chọn thực phẩm chính vì  thế món lẩu dêtại đây luôn hấp dẫn người dùng.

Lẩu dêtại Hải Mán
Nguyên liệu:
- 1.5 kg thịt dê tươi
- 1 củ tỏi + 2 củ hành tím băm nhỏ.
- 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương.
- 1/2 muỗng súp ớt khô.
- 1M muối.
- 1.5 M đường.
- 1 m bột ngọt.
- 1 m tiêu xay.
- 300 gr nấm đông cô.
- 1 cup rượu vang đỏ.
- 1 củ khoai môn cao.
- 1 củ sen
- Hủ ky cây hoặc hủ ky miếng chiên vàng (bỏ vào nylon cột kín lại để không bị mềm)
- 1/2 hủ chao.
- 1 chén nhỏ đậu phọng rang vàng xay nhuyễn.
- Mì, rau cải ăn lẩu.

Thực hiện:
- Giã gừng hòa với rượu trắng ướp thịt dê khoảng 20ph để khử mùi hôi.
- Khoai môn gọt vỏ, xắt cục.
- Nấm đông cô ngâm nước cho nở.
+ Ướp thịt: Thịt dê thái miếng con cờ chừng 2 đốt tay, để ráo nước (hoặc lấy giấy thấm khô thịt). Đem ướp với tỏi + hành + muối + đường + bột ngọt + ngũ vị hương + ớt + rượu vang chừng 4-5 tiếng cho thấm hoặc để qua đêm càng ngon.
+ Cách nấu: Khử hành tỏi cho thơm, cho thịt dê vào xào cho săn lại, cho nước vào (muốn ngon thì cho nước dừa xiêm vào) hầm thịt. Nước sôi hạ nhỏ lửa, vớt bọt. Cho khoai môn, củ sen vào, hầm thịt gần mềm cho tiếp nấm đông cô vào. Nêm nếm vừa ăn. Thịt mềm nhắc xuống.
Cho ra lẩu. (Thời gian hầm thịt khoảng 1 tiếng là thịt mềm)
+ Chế biến nước chấm: Chao hòa với nước + đậu phọng xay nhuyễn + 1M đường + ớt sa tế, nêm vừa ăn.
Có thể cho thêm chanh hoặc giấm vào tùy thích.Với món lẩu dênày, nếu thích có thể thêm đậu hủ trắng, củ sen vào nước lèo lúc hầm thịt. Ăn chung với mì, rau, và tàu hủ ky chiên giòn.
Lẩu dêtại Hải Mán
Tại sao không đến với nhà hàng Hải Mánđể chúng tôi có phục vụ bạn với món lẩu dêngon và hấp dẫn nhất với đủ các vị cùng với nhiều món ăn hấp dẫn khác.
Với giá cả hợp lý, thực phẩm hợp vệ sinh, không gian nhà hàng ấm áp, thân thiện, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đây chính là không gian lý tưởng dành cho quý khách.

Hãy đến ngay địa chỉ: 
CS1: 289B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: 0988 057 723
CS2: 57 Ngõ 173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Điện Thoại: 098 138 75 87

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Lẩu dê.