Hỗ trợ trực tuyến

haiman.vn

Dê núi

Miêu tả:

Dê núi là món ăn đặc trưng của vùng đất Ninh Bình
Nhà hàng Hải Mán phục vụ quý khách hàng thịt dê núi chất lượng siêu sạch với giá thành cạnh tranh. 

Dê núi Ninh Bình- "chúa tể bầu trời" món ngon làm "xôn xao" đất Hà Thành

Dê núi là món ăn gần đây được người dân Hà Thành yêu thích, nhất là các quý ông bởi món ăn này không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng. Không chỉ ở Ninh Bình mà ngay cả tại Hà Thành các bạn vẫn có thể thưởng thức món Dê núi Ninh Bình thật hấp dẫn tại rất nhiều nhà hàng.
Dê núi Ninh Bình-
Dê núi Ninh Bình

Bạn đã biết gì về món Dê núi Ninh Bình

Dê núi Ninh Bìnhlà tên gọi của món ăn đặc sản của vùng đất Cố đô, đến với Ninh Bình bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua món dê núi, cơm cháy bởi đây là những món ăn chỉ cần nhắc đến là ai cũng biết ngay đây là đặc sản của vùng đất Ninh Bình.
Món Dê núi gồm những món như: Lẩu dê, tái dê, dê xào lăn, dê nướng, dê hấp...
Dê núi Ninh Bình-
Thịt dê núi Ninh Bình
Đặc điểm của thịt dê núi Ninh Bình là thịt  săn chắc, ít mỡ và có vị thơm. Sở dĩ dê núi Ninh Bình có được hương vị thơm ngon như vậy vì ở Ninh Bình có nhiều núi đá, dê chạy nhảy nhiều nên cơ thịt sẽ săn chắc, ít mỡ hơn hẳn dê được chăn thả trên đồi.
Ngoài ra, với địa hình đặc trưng của núi đá vôi thường xuyên ngập nước có rất nhiều các loại rau, cỏ, thảo dược là món ăn ưa thích là thức ăn cho dê như giò gai, giò vàng, bách bộ, ô zô, lim xẹt, móng bò, dướng, bầu trích, mộc sông, mõm chuột, xoan dù, cà gai leo...., Tất cả những thực phẩm này cũng là nguyên liệu tạo nên chất lượng và vị ngon của thịt dê.
Một số món ăn kèm với dê núi làm cho dê núingon hơn phải kể đến các loại rau ăn kèm đặc trưng địa hình núi đá, rượu Kim Sơn, rượu cần Nho Quan và cơm cháy Ninh Bình.
Dê núi Ninh Bình-
Dê hấp xả

Tại Hà Nội đâu là nhà hàng có món Dê núi Ninh Bình ngon nhất

Hải Mán là địa chỉ có món dê núi Ninh Bình ngon, hấp dẫn và chuẩn vị dê núi Ninh Bình nhất. Tại Hải Mánkhông chỉ được thưởng thức món dê núi ngon tại của hàng bạn hoàn toàn có thể mua thịt dê chuẩn Ninh Bình tại Hải Mán để có thể tự chế biến tại nhà.
Là một địa chỉ có bán thịt dê núiNinh Bình chuẩn và uy tín được nhiều khách hàng ưu ái luôn là địa chỉ lựa chọn khi khách hàng cần đến thịt dê núi.
Với giá tốt nhất trên thị trường chỉ 420.000đ/kg bạn còn có thể kiểm tra nguồn gốc thịt dê và hãy hoàn toàn tin tưởng với chất lượng thịt dê: săn chắc, thơm ngon và không nhiều mỡ. Thịt dê núitại Hải Mán chế biến món gì cũng ngon và hấp dẫn.

Hãy đến ngay địa chỉ: 
CS1: 289B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: 0988 057 723
CS2: 57 Ngõ 173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Điện Thoại: 098 138 75 87

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Dê núi.