Hỗ trợ trực tuyến

haiman.vn

Thống kê truy cập

Online: 37

Hôm nay: 107

Tất cả: 315.960

Bài viết hay

Những bài viết hay nhất nổi bật nhất về nhà hàng hải mán

Thịt lợn mán món ăn mang lại may mắn

Ngày đăng: 19/07/2016 - Lượt xem : 1469

Theo quan niệm dân gian, ăn thịt thú rừng đầu năm sẽ đem lại may mắn, phát tài phát lộc. Với đồng bào dân tộc vùng núi phía Bắc, thịt lợn mán lại là một trong những món ăn không thể thiếu mỗi dịp tết, lễ hội, hay những dịp cúng giỗ quan trọng.

Thịt lợn mán xào sả ớt – món ngon đưa cơm

Ngày đăng: 06/07/2016 - Lượt xem : 14231

Những ngày đầu đông, thời tiết bắt đầu trở lạnh, mọi người hẳn ai cũng muốn quây quần bên mâm cơm gia đình. Một món ăn đặm vị cay nóng sẽ đưa cơm hơn hẳn. Và nếu như bạn cũng đã bắt đầu thấy chán những món thịt thông thường, hãy thử đổi món với thịt lợn mán nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn bí quyết của món lợn mán xào sả ớt ngon như ngoài hàng.

Độc đáo cỗ lá thịt lợn mán của dân tộc Mường

Ngày đăng: 12/12/2015 - Lượt xem : 2150

Cỗ lá là một trong những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của người dân tộc Mường. Vào những ngày lễ tết truyền thống, người Mường thường làm cỗ này. Khác với người Dao, mâm cỗ của người Mường được bày biện theo một trật tự nhất định.

Ấm lòng thưởng thức đặc sản lợn mán nướng đậm đà

Ngày đăng: 11/12/2015 - Lượt xem : 1077

Lợn mán đâu chỉ quay hoặc hấp là ngon. Người dân vùng cao như ở Hòa Bình thường tận dụng những gia vị đặc trưng núi rừng để tẩm ướp và làm ra món thịt lợn mán nướng thơm ngon đến lạ.

Thịt lợn mán các món – đặc sản núi rừng - thực phẩm sạch hàng đầu

Ngày đăng: 10/12/2015 - Lượt xem : 16601

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của những tín đồ ẩm thực Hà thành, dạng nhà hàng dân tộc với những đặc sản núi rừng được mở ra ngày càng nhiều. Mỗi quán lại chuyên về một loại đặc sản riêng, đặc biệt không thể không kể đến món lợn mán mẹt, ăn cùng đặc sản rau rừng thơm ngon, bổ dưỡng.

Tiêu dùng thông thái – Bí quyết mua lợn mán tại Hà Nội

Ngày đăng: 10/12/2015 - Lượt xem : 1173

Ngày Tết âm lịch sắp tới, những bàn tiệc ngày xuân luôn đầy ắp những món ăn ngon nhưng lại rất ngấy vì dầu mỡ và lượng thịt trong mỗi bữa ăn rất nhiều. Nhưng chính bởi vì các món ăn...