Hỗ trợ trực tuyến

haiman.vn

Thống kê truy cập

Online: 30

Hôm nay: 88

Hôm qua: 443

Tuần này: 1.181

Tuần trước: 2.692

Tháng này: 8.000

Tháng trước: 12.744

Tất cả: 315.941

Mẹo ăn hàng không lo rỗng ví

Cập nhật 18/12/2015 03:55 - Lượt xem: 439

Ai mà không thích hưởng thụ chứ. Nhưng đừng để “sướng miệng, khổ ví”. Dưới đây là một số tuyệt chiêu giúp bạn ăn hàng không lo về giá.

Dùng thẻ tích điểm
Phần lớn các nhà hàng hiện nay đều triển khai chương trình này. Nhưng thực sự khách hàng chưa có nhiều chú ý bởi sở thích muốn thử nhiều nơi. Vậy nhưng không nên bỏ tấm thẻ tích điểm chỉ vì nghĩ rằng chẳng bao giờ bạn tích đủ số điểm để nhận thưởng. Một mẹo nhỏ như sau, bạn có thể cho người thân mượn thẻ để nhanh tích điểm hơn. Như vậy bạn vừa có thể thử các món ăn đa dạng mà vẫn nhận được ưu đãi của nhà hàng đúng không.

Chăm chỉ cập nhật thông tin khuyến mãi
Hiện tại, các nhà hàng thường xuyên có những đợt giảm giá để thu hút khách hàng. Đặc biệt là các nhà hàng mới lại càng sử dụng những chương trình dạng này nhiều hơn. Thông thường, các đợt khuyến mại phổ biến là vào dịp lễ tết hoặc ngày kỉ niệm đặc biệt. Trước khoảng mốc đó khoảng hai tuần, hãy năng ra vào các kênh truyền thông của nhà hàng để cập nhật tin tức khuyến mãi.

Bật mí với bạn nhà hàng Hải Mán hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt. Thường xuyên theo dõi website chính thức và fanpage của chúng tôi để nhận nhiều thông tin ưu đãi đặc biệt nhé.
an-hang-khong-lo-rong-vi
Lựa chọn theo combo
Đây là hình thức bán hàng theo nhóm. Bạn sẽ nhận được mức giá thấp hơn khi mua lẻ. Đây là phương pháp thông minh và đặc biệt có lợi cho bạn , nhất là khi bạn muốn thử nhiều món mà không phải chi quá nhiều.
Và nếu như bạn đến nhà hàng lần đầu, bạn phân vân trước một rừng có tên món ăn lạ. Hãy thử gọi một combo để dùng, bởi nó chứa những lựa chọn an toàn, bao gồm nhiều món ăn đắt khách nhất.

Tại nhà hàng Hải Mán chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua lợn mán mẹt và gà mẹt. Các món ăn được chế biến đa dạng sẽ thoả mãn vị giác của bạn với những trải nghiệm khác nhau. Và hơn cả, chi phí cực kì hợp lý, hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để thưởng thức combo tuyệt vời này.

Đi ăn theo nhóm
Càng đông càng vui, đúng và càng đông cũng càng rẻ nữa. Những phần ăn cỡ lớn bao giờ cũng tiết kiệm hơn so với phần ăn nhỏ. Ví dụ như món lợn mẹt tại nhà hàng Hải Mán chúng tôi chẳng hạn, phần ăn nhỏ chỉ dành cho 2-3 người với giá 375 nghìn đồng. Nhưng nếu bạn chi thêm 150 nghìn đồng là đã có ngay một phần ăn cho 4-6 người.

Đây là một hình thức tiết kiệm lớn mà bạn không cần phải chờ đến dịp khuyến mãi mới có thể thực hiện. Một buổi tụ tập không chỉ được ăn ngon giá rẻ mà còn tăng thêm tình hữu hảo. Thật tuyệt đúng không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh chóng đến với nhà hàng Hải Mán chúng tôi thôi.