Hỗ trợ trực tuyến

haiman.vn

Thống kê truy cập

Online: #

Hôm nay: 29

Hôm qua: 383

Tuần này: 1.122

Tuần trước: 2.632

Tháng này: 7.941

Tháng trước: 12.684

Tất cả: 315.882

Đâu là địa chỉ có lợn mán mẹt Hà Nội ngon?

Cập nhật 08/07/2016 06:11 - Lượt xem: 742

Lợn mán bán mẹt là món ăn được nhiều người yêu thích bởi sự đa dang trong món ăn và hấp dẫn trong cách trình bày món. Đâu là địa chỉ có lợn mán mẹt Hà Nội ngon? 

Lợn mán bán mẹt là món ăn được nhiều người yêu thích bởi sự đa dang trong món ăn và hấp dẫn trong cách trình bày món. Đâu là địa chỉ có lợn mán mẹt Hà Nội ngon?

Đâu là địa chỉ có lợn mán mẹt Hà Nội ngon?

Lợn mán bán mẹt là món ăn được biết đến là đặc sản của vùng núi với cách chế biến đặc biệt, với cách bài trí hấp dẫn mang đậm hương vị núi rừng chính vì thế không chỉ nhận được sự yêu thích từ phía những người dân phía miền núi mà đặc biệt hấp dẫn với những người dân miền xuôi.

lợn mán bán mẹt

Lợn mán mẹt dưới xuôi có gì khác với lợn mán mẹt miền núi

Là món ngon đặc trưng của người dân tộc, tuy cũng là bầu bí chung giàn, nhưng so với khẩu vị của thực khách Hà thanh ít nhiều khác biệt. Vậy nên món ngon này khi xuống phố thị cũng được cải biến để phù hợp hơn.
Trước nhất là về phần thẩm mĩ, lớp lá chuối hong héo vùng cao được thay bằng lớp chuối xanh mát, tất nhiên là bắt mắt hơn hẳn. Nếu như vào một nhà hàng để nhìn thấy một món ăn với màu lá úa, hẳn nhiên khách hàng sẽ nghi ngại về chất lượng và độ an toàn của chúng. Người dân tộc vùng cao dùng lá chuối hong là cũng có mục đích riêng. Lá chuối héo sẽ có độ mềm dẻo hơn, họ dùng để trải lên sàn rồi mới đặt các món căn lên. Không chỉ sạch sẽ mà còn được sử dụng để gói các đồ thừa trữ lại hoặc bỏ đi. Nhưng tại các nhà hàng hiện đại thì điều này không còn cần thiết nữa.
Cũng có rất nhiều món ăn bị bỏ bớt, tinh lọc những món ăn ngon nhất. Điển hình nhất là món tiết canh. Những năm gần đây, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở nên nổi cộm và người tiêu dùng cũng trở nên khắt khe hơn. Vậy nên dù nhu cầu có thể vẫn cao nhưng rất nhiều quán lợn mẹtở Hà Nội đều bỏ món ăn này khỏi thực đơn.

Địa chỉ có lợn mán mẹt Hà Nội ngon?

Có khá nhiều quán lợn mán mẹt xuất hiện ở Hà Nội nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân nơi đây. Những bữa ăn gia đình thay đổi khẩu vị, những buổi tụ tập bạn bè, những bữa tiệc ... thì món lợn mán mẹt là món ăn hợp lý nhất. Vừa ngon, vừa hấp dẫn đặc biệt là so với những bàn tiệc đắt tiền thì đây lại là một phong cách hoàn tác khác, dân dã nhưng lại rất ngon miệng.

lợn mán mẹt hà nội
Hải Mán là nhà hàng chuyên về các món miền núi với những món ăn ngon và hấp dẫn, được khách hàng yêu thích bởi món ăn ngon và đa dạng mà thêm nữa còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo chất lượng.
Hãy đến với Hải Mán để thưởng thức những món ăn miền núi ngon nhất và hấp dẫn nhất. Rất hân hạnh được phuc vụ quý khách.

Hãy đến ngay địa chỉ: 
CS1: 289B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: 0988 057 723
CS2: 57 Ngõ 173 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Điện Thoại: 098 138 75 87